10 vị trí nốt ruồi mang lại may mắn cho bạn

Bạn có biết có những vị trí nốt ruồi mang lại may mắn giúp cho chủ nhân của nó gặp nhiều những điều tốt lành không? Nếu như bạn có những loại nốt ruồi này, đừng bao giờ có ý định tẩy xóa chúng đi nhé.

Xem thêm hiện tượng rất được bạn đọc quan tâm trong thời gian này: Giải mã hiện tượng “Mắt phải giật” ở nam giới và nữ giới

Có 10 vị trí nốt ruồi mang lại may mắn trên cơ thể tuyệt đối bạn không nên tẩy xóa. Cơ thể bạn có sở hữu một trong số chúng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem chính xác thì chúng là những loại nốt ruồi ở vị trí nào nhé.

Có những vị trí nốt ruồi sẽ mang lại may mắn cho bạn

1. Nốt ruồi ở vị trí huyệt Thái dương

Huyệt Thái dương thể hiện những tin tức về việc di chuyển, du lịch hay đi đến những nơi thật xa xôi của chúng ta. Nếu như ở vị trí này mà có nốt ruồi mang màu sắc tươi sáng, bóng bẩy thì đó chính là loại nốt ruồi may mắn, mang theo những điềm báo tốt lành bạn sẽ nhận được trong những chuyến đi cũng như những thu hoạch kết quả đáng kể mà bạn sẽ nhận được sau đó.

2. Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày

Đây chính là vị trí của Sự nghiệp cung, vị trí này tượng trưng cho sự phát triển của sự nghiệp đồng thời thăng tiến trong vấn đề công việc, từ màu sắc của cung này chúng ta có thể đoán định vận cát hung trong cuộc đời của con người. Nếu như ở giữa hai đầu lông mày mà có nốt ruồi sáng bóng (ý là nốt ruồi tốt) thì đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Song nếu như nốt ruồi mà có màu sắc tối xám (hay còn gọi là nốt ruồi xấu) thì vào khoảng năm bạn 28 tuổi bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về vấn đề tiền bạc hoặc là hôn nhân.

3. Nốt ruồi may mắn nằm ở đầu mũi

Mũi được xem làm tài vận cung, phần mũi càng lớn thì phần tài lộc sẽ càng dồi dào, vấn đề thu nhập càng nhiều, cánh mũi càng đầy đặn thì của cải tích lũy được sẽ càng nhiều. Nếu như trên mũi của bạn bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi thì đó chính là điềm báo bạn sắp có thu hoạch nho nhỏ về vấn đề tiền bạc, song nữ mệnh cần phải chú ý bởi vận thế của chồng bạn sẽ không được tốt, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện phải lo lắng cho đối phương. 

Nếu như cánh mũi mà có nốt ruồi thì đó lại là một điểm không may, tựa như một két sắt bỗng xuất hiện một lỗ thủng, thì vấn đề tiền tài của bạn theo đó mà tiêu tán, bởi vậy nên bạn cần phải đặc biệt chú ý những năm tuổi âm là 44,45, 49 và 50 tuổi.

4. Nốt ruồi nằm ở môi trên

Môi trên mà có nốt ruồi thì chính là phúc tướng, điều này thể hiện lộc phúc dồi dào, mà cả cuộc đời họ không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, thường xuyên có người mời bạn ăn uống, bạn cũng sẽ được quý nhân nâng đỡ để tạo cho mình cơ hội kiếm tiền. Họ có các mối quan hệ xã hội rất là tốt, song tuy nhiên họ có nhược điểm là ăn nói rất thẳng thắn bởi vậy nên dễ dàng đắc tội với người. 

5. Nốt ruồi ở vị trí cằm

Nốt ruồi mà nằm ở vị trí cằm và xung quanh cằm thì tượng trưng cho điền trạch, nô bộc bởi vậy nên đây là nốt ruồi may mắn, cho thấy rằng khi về già bạn sẽ có rất nhiều bất động sản và có một cuộc sống sung túc giàu sang.

6. Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Nếu như trên xương quai xanh mà có nốt ruồi thì đây là một người có quyền lực và địa vị cao trong xã hội. Song nếu như là nốt ruồi xấu thì bạn cần phải cẩn trọng hơn, bạn quá tin người bởi vậy nên sẽ dễ bị lừa gạt, trong vấn đề tình yêu bạn cũng hay bị kẻ thứ ba chen chân cướp mất người yêu của mình, về vấn đề sức khỏe thì bạn nên chú ý tới các bệnh về máu và tim mạch.

7. Nốt ruồi may mắn nằm ở ngực

Ngực mà có nốt ruồi thì có nghĩa là bạn sẽ có mệnh phú quý, trong nhà bạn là người nắm rõ quyền kinh tế và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của mình.

8. Nốt ruồi nằm ở vị trí lòng bàn tay

Đây chính là nốt ruồi thể hiện bạn là một người thông minh, chẳng lúc nào bạn thiếu tiền tiêu. Phần hậu vận của bạn rất tốt, sẽ lập nên rất nhiều thành tựu. Bạn là một người giỏi tính toán, và biết cách quản lý tài chính, sau khi bạn kết hôn thì bạn là người cầm chịch về vấn đề tài chính trong nhà song bạn có ham muốn chiếm hữu cực kì lớn đấy.

9. Nốt ruồi nằm ở vị trí lòng bàn chân

Nếu người mà có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì thường họ rất hay di chuyển, họ sẽ có nhiều cơ hội đi ngao du khắp năm châu bốn bể, trong vấn đề công việc họ cũng là người có khả năng hiệu triệu khá là tốt. Những người này họ có tính tình lương thiện trung thực, phần nhân duyên cực kì tốt, họ hay được mọi người che chở và giúp đỡ, sau này họ có cơ hội làm lên sự nghiệp lớn.

10. Nốt ruồi ở phần đuôi lông mày

Nếu như ở đuôi lông mày mà có nốt ruồi tốt thì đường nhân duyên của bạn rất là tốt, bạn là người có tính cách quảng giao và có tài về vấn đề kinh doanh buôn bán. Còn không may là nếu như đó là nốt ruồi chưa tốt, bạn dễ vướng vào một chuyện tình cảm tay ba nào đó. 

Nếu thấy bài viết ý nghĩa hay chia sẻ tới bạn bè và đừng quên ghé thăm các chuyên mục và bài viết từ Mr Đỗ Bình chấm com nhé.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.