Bài học về Luật Hấp Dẫn – Bạn nên đọc 1 lần trong cuộc sống này

ceo đỗ bình

Hiểu được thấu đáo luật hấp dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong ước, luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ,ngay lúc này nõ cũng đang vận hành trong cuộc soong của bạn.

Luật hấp dẫn và nó hoạt động thế nào?

Bí mật vĩ đại nhất mà Rhonda phát hiện ra chính là “Luật hấp dẫn”. Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta thu hút về phía chúng ta mọi thứ, mọi con người và mọi hoàn cảnh có cùng tần số dao động với chúng ta. Vũ trụ là năng lượng thiết yếu, và tất cả các năng lượng đều dao động ở những tần số nhất định. Ở góc độ con người, mỗi cá nhân đều dao động ở một tần số sóng riêng, tồn tại như một trường năng lượng nhỏ bên trong một trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.

The Secret Bí mật Luật hấp dẫn
The Secret – Bí mật Luật hấp dẫn

Tần số sóng của mỗi người được tạo nên bởi suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, và một cách tự nhiên nó hấp dẫn mọi thứ cùng tần sóng đến. Hãy tưởng tượng bạn chính là một trạm thu phát sóng truyền đi những tần số của ý nghĩ vào vũ trụ, vượt xa cả không gian và thời gian. Chỉ cần thay đổi ý nghĩ là bạn đang thay đổi tần số sóng, và bạn ngay lúc đó trở thành một con người hoàn toàn mới hấp dẫn những người và những hoàn cảnh khác đến với bạn. Chẳng hạn khi bạn đang suy nghĩ tiêu cực, thì những đau khổ và bệnh tật sẽ đến với bạn như điều tất yếu của luật hấp dẫn. Bạn thay đổi tần số sóng bằng những suy nghĩ tích cực, thì nhiều niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Khá dễ hiểu phải không bạn?

Luật hấp dẫn này luôn vận động dù bạn có biết đến nó hay không, hoặc có tin vào nó hay không. Nhưng một khi bạn áp dụng cho chính mình, những khả năng tiềm ẩn trong bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ thực sự hiểu những điều sâu thẳm trong tâm trí và cơ thể mình để bước sang một thế giới khác. Trong khi quan sát sự mất cân đối về sự giàu có trên thế giới, Rhonda đã tìm ra lý do: “Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.” Thậm chí cả những người đã từng có một gia tài kếch xù và mất nó, đa số họ vẫn giàu trở lại không lâu sau đó. Đây là bởi vì họ luôn tập trung vào sự thịnh vượng, dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu. Luật hấp dẫn chắc chắn luôn chiếm hữu trong tâm trí họ.

Bí mật này cũng dẫn lời của Phật, “Tất cả những gì chúng ta có là kết quả từ những gì chúng ta nghĩ”. Bạn có thể thấy rằng nó là một khái niệm rất hợp lý chứ không có gì huyền bí. Hoàn cảnh của bạn đang có hiện nay, nếu bạn không hài lòng với chúng thì bạn không phải là chính bạn. Đây chỉ là kết quả của những gì bạn đã nghĩ và làm trong quá khứ, và tương lai của bạn sẽ có thể hoàn toàn khác. Nếu phần lớn ý nghĩ của bạn luôn tiêu cực và bắt nguồn từ cảm nhận thiếu thốn, thì điều logic ở đây biểu hiện chính trong cuộc sống thực của bạn.

Nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực

Hoàn cảnh + thái độ = kết quả. Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn có quyền chọn thái độ sống, cách bạn ứng xử với hoàn cảnh để có kết quả như ý bạn. Khi tiếng nói và tầm nhìn ở trong bạn sâu sắc, rõ ràng, to hơn những ý kiến bên ngoài là lúc bạn bắt đầu làm chủ cuộc sống bạn. Đa số chúng ta lại luôn tìm mọi cách để đổ thừa cho hoàn cảnh: tôi không được sinh ra trong gia đình khá giả; tại anh nghèo nên cô ấy bỏ anh; tại con không có điện thoại xịn, siêu xe; tại thằng đó gây tao trước;…Và bạn để cho hoàn cảnh đó đưa bạn vào thế bị động, bạn không làm chủ được cảm xúc của mình và hành động theo bản năng dẫn đến những kết quả không như ý. Người giàu luôn lạc quan, tích cực họ nói: “Tôi tạo ra và làm chủ cuộc đời tôi, tôi có được cả hạnh phúc lẫn thành công”, người nghèo luôn “số phận mình thật không may, con ơi, đói cho sạch, rách cho thơm, giàu làm gì cho người ta ghét…”. Khoa học đã chứng minh được rằng, suy nghĩ tích cực có sức mạnh gấp hàng trăm lần suy nghĩ tiêu cực. Và chính giây phút bạn bắt đầu suy nghĩ tích cực về sức khỏe, tình yêu, gia đình, sự nghiệp, thu nhập,…mọi thứ sẽ biến chuyển lạ kỳ tốt đẹp lên. Hãy trao đi niềm đam mê, tình yêu, sự chia sẻ bạn sẽ nhận được cả bầu trời hạnh phúc đang chào đón bạn.

7-loi-chuc-buoi-sang-bang-tieng-anh-y-nghia-nhat-danh-tang-nhung-nguoi-than-yeu

Tập trung vào những điều bạn muốn, không tập trung vào những điều bạn không muốn. Như việc bạn muốn có một thân hình mơ ước chứ đừng nói đỡ mập hay đỡ ốm.

“Bạn sẽ đạt được bất kỳ điều gì não bạn tiếp nhận và tin tưởng” Napoleon Hill.

Nói cách dễ hiểu hơn:

Luật Hấp Dẫn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. như tiến sĩ Schuller! đã từng nóiBạn sẽ trở thành điều mà bạn nghĩ đến suốt cả ngày khi bạn đưa ra quyết định, vũ trụ sẽ hiệp lực với bạn để biến điều đó thành hiện thực.

Chính vì vậy chúng ta là những thỏi nam châm và tạo ra những từ trường để hút những gì chúng ta tập trung, chúng ta mong muốn.

C.H.O N.Ê.N
Từ trường của con người rất thần kỳ: Bạn không biết ơn thì sẽ không thuận lợi; bạn không chịu trách nhiệm sẽ không trưởng thành; bạn không bỏ ra sẽ không đạt được; bạn không có lòng hảo tâm sẽ không có sức hấp dẫn. Bởi vậy: biết ơn=thuận lợi; trách nhiệm = trưởng thành; cho đi = nhận được; lòng hảo tâm= niềm vui.
Cuộc đời Chính là như vậy, bạn Hi vọng mình gặp may mắn thì hãy chúc phúc cho người khác gặp may mắn, tất cả nguồn gốc của sự hoàn hảo xuất phát từ một trái tim biết cảm ơn!

Cảm ơn quí vị ghé thăm website Mrdobinh.com Chúc quí vị thành công trong cuộc sống, nếu thấy hay và kích lệ hãy bình luận và chia sẻ đến những người thân yêu.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.