Cách sử dụng Luật hấp dẫn đơn giản từ các tỷ phú

Cách sử dụng Luật hấp dẫn” là phương pháp đặc biệt mà chúng ta có thể dùng để đạt được những gì mình muốn. Nó bao gồm 3 bước sau:

  1. Đề xuất với vũ trụ – bạn phải biết rõ bạn muốn điều gì.
  2. Tin tưởng – bạn hành động, nói và suy nghĩ như thể là bạn đã nhận được những gì mình mong muốn
  3. Đón nhận – bạn hình dung điều đó đến với bạn tuyệt vời như thế nào. Việc cảm nhận những điều tốt đẹp tạo nên tần sóng để mang điều đó đến với bạn nhanh hơn.

Hãy nói ra những điều bạn muốn. Giống như bạn gọi điện đặt hàng từ cuốn catalog của siêu thị, rồi bạn đợi món hàng đó đến. Nhưng khi bạn đặt mua hàng từ cuốn catalog, bạn không mua đặt mua một lần, mà bạn đặt mua nhiều lần phòng khi đơn đặt hàng đầu tiên không đến. Bạn cứ đặt hàng lặp đi lặp lại và hình dung như thể là món hàng đó đang trên đường đến.

Hãy nhớ rằng vũ trụ không nhanh chóng tạo ra mọi thứ cho bạn. Bạn biết cỏ mọc thế nào không? Nó từ từ mọc một cách tự nhiên và lan rộng mỗi ngày. Tương tự như thế, bạn cứ thoải mái thư giãn và cảm nhận những điều bạn mong muốn sẽ đến với bạn một cách từ từ và vui vẻ. Những hành động của bạn được truyền cảm hứng từ ý nghĩ lặp đi lặp lại hàng ngày hoặc thông qua Luật hấp dẫn, điều bạn mong muốn sẽ đến một cách tự nhiên và hết sức mạnh mẽ mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Bà Rhonda cũng chỉ dẫn rằng, để mọi thứ đến một cách dễ dàng, hãy làm những thứ nhất quán với mong muốn của bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn có một chiếc xe hơi, hãy tưởng tượng bạn giơ đôi bàn tay ra, nắm lấy vô lăng và cần số, bạn nhấn ga và bắt đầu lái chiếc xe như thế nào, bạn cảm nhận niềm hạnh phúc khi ngồi trong chiếc xe đó. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà mới, hãy vẽ bức hình về ngôi nhà mơ ước đó, treo nó lên tường, bạn ngắm nhìn nó hàng ngày và gửi ý nghĩ vào vũ trụ. Tưởng tượng như bạn đang sống trong ngôi nhà đó và cảm nhận sự thoải mái trong không gian rộng rãi này.

Có thể bạn đang phân vân, hãy mạnh dạn dành 45p xem video mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta tại đây:

https://youtu.be/uBCVztgCZGw

The Secret – Bí mật Luật hấp dẫn tới Thành công

Khi bạn ngồi xuống và bắt đầu đọc những dòng đầu tiên của bài viết này, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy có một sức mạnh huyền bí nào đó vây quanh bạn. Đó là một nguồn năng lượng tích cực giúp bạn có một cuộc sống thành công, một cơ thể khỏe mạnh một cách tự nhiên và những mối quan hệ đầy cuốn hút. Bạn đang xem nội dung của một bí mật thế kỷ được khám phá và chia sẻ cho nhân loại. Đây chính là điều giúp cho những vĩ nhân làm nên những phát minh, những kiệt tác cho sự tiến bộ của loài người. Cái tôi muốn nói tới đây đó là bộ phim “The Secret – The Law of Attraction” (Bí mật của Luật Hấp dẫn). Một bộ phim dài 1 giờ 45 phút, nhưng tôi đã phải xem đi xem lại nhiều lần để hiểu rõ từng câu chữ trong bộ phim này. Nếu bạn cũng dành trọn gần 2 tiếng, yên tĩnh ngồi xem bộ phim này, bạn chắc chắn sẽ tìm ra con đường thành công cho chính mình.

Rhonda Byrne, tác giả đã tạo nên bộ phim tài liệu “The Secret” và sau đó bà đã viết một cuốn sách dựa vào bộ phim này. Bộ phim nói về suy nghĩ của Honda ở một thời điểm đau khổ trong đời của bà, khi người cha yêu quý của bà vừa qua đời và công việc kinh doanh đang lụn bại. Đúng lúc đó, con gái của Rhonda đưa cho bà cuốn sách của Wallace Wattle “Khoa học làm giàu”. Chính những ý tưởng mới nhưng rất cổ điển này dường như đã in hằn trong niềm tin của bà và làm cho bà không ngừng suy nghĩ về nó. Sau đó vài tháng, bà đã biến nó thành một lời nhắn trong cuộc sống của bà với tác động biến đổi tích cực cả về mặt cá nhân và tài chính.

Cảm ơn quí vị ghé thăm website Mrdobinh.com Chúc quí vị thành công trong cuộc sống, nếu thấy hay và kích lệ hãy bình luận và chia sẻ đến những người thân yêu.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.