Câu chuyện NGƯỜI LÀM TƯỚNG truyền cảm hứng cho các Leader Global

vsgcoop

NGƯỜI LÀM TƯỚNG : Nếu như không trải qua vài lần thất bại, thì làm sao biết được làm thế nào để chiến thắng.

Trên thế gian này chưa bao giờ có một Tướng nào trăm trận trăm thắng, chỉ có bại mà không nản, càng bại càng dũng cảm. cho đến cuối cùng người dành chiến thắng.

✔ Thất bại là một chuyện tốt.

Thất bại có thể dạy cho chúng ta làm sao có thể thành công. Thất bại có thể dạy cho chúng ta lam sao để chiến thắng, con người ta muốn thành đại nghiệp… thì phải biết nắm được, buôn được, chiến thắng được, thì cũng thất bại được.

Làm Gcoop cũng vậy, đã đến lúc chúng ta phải tự xem lại bản thân mình. tại sao chưa thành công. PIN chưa đổi. tức là có cái gì đó trong cách làm chưa đúng. Có thể ước mơ của chúng ta chưa cao, phải nổ lực hết sức để đến lúc về già sức tàn lực kiệt thì không ân hận. Đến lúc này , chúng ta không còn đường lùi, phải cố gắng, cố gắng gấp 10 lần… gấp trăm lần, hơn nhứng năm qua để Thành Công, hay có thể chúng ta chưa học tập một cách nghiêm túc, chưa áp dụng chính xác những gì các thầy, các upline đã dạy bảo cho mình.

Đã đến lúc chúng ta phải xem xét lại hệ thống của chúng ta một cách nghiêm túc hơn nữa. Chúng ta đã xây dựng 1 hệ thống 1 cách chuyên nghiệp chưa ???

💚 Xây dựng sự nghiệp Gcoop, như xây dựng 1 công ty vậy . Để công ty có thể tự vận hành được , chúng ta , phải có đủ tướng lĩnh ban bệ cho mình hay chưa ? Tướng nào huấn huyện Kinh doanh , tướng nào huấn luyện CareCella, mc, sự kiện , để khi có binh hùng tướng mạnh . thì chúng ta mới có đủ khả năng mở rộng thị trường .

( Hãy Nhớ Ekip Quan Trọng hơn Công Cụ – Bạn có 1 Ekip, 1 Team tốt đủ tầm bạn sẽ dành chiến thắng lớn ở dự án hay còn nói ở công cụ bạn chọn.)

✔ Cuối cùng:

Để xây dựng hoạt động kd bền vững ,chúng ta phải lấy đạo đức làm đầu .xây dựng nền tẳng , hệ thống vững chắc Dựa trên các giá trị cơ bản , giá trị cốt lõi của đối tác . không bán hàng phá giá , tập trung vào tuyển dụng, đào tạo, xây dựng 1 mội trường bán lẻ lành mạnh hơn nữa văn phòng chuyên nghiệp hơn nữa. Có như vậy mới thành công lâu dài !!! Đúng – Đúng – Đúng rồi !!!

  • Đỗ Bình Tự hào là thành viên của Hệ Thống VS Gcoop Việt Nam

Link Zalo: GROUP TỔNG VS GCOOP VIỆT NAM

Link nhóm kín Facebook: VS GCOOP GLOBAL

BTV Đỗ Bình

Founder VSGroup

𝐺𝑖𝑎̉𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̛́𝑢 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝐼𝑃𝐷 – 𝑇𝑊𝐻

Hệ thống vsgcoop việt nam
🆚 H͙ệ͙ ͙t͙h͙ố͙n͙g͙ ͙V͙S͙G͙c͙o͙o͙p͙ ͙V͙i͙ệ͙t͙ ͙N͙a͙m͙ T͢h͢u͢ộ͢c͢ ͢h͢ệ͢ ͢s͢i͢n͢h͢ ͢t͢h͢á͢i͢ 𝑉𝑆𝐺𝑟𝑜𝑢𝑝: 𝑉𝑆𝐸𝑑𝑢 𝑉𝑆𝐺𝑐𝑜𝑜𝑝 𝑉𝑆𝑀𝑒𝑑 𝑉𝑆𝐵𝑢𝑠𝑖𝑛𝑒𝑠𝑠
Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.