GIỚI THIỆU VỀ CEO RICHARD TAN LÀ CEO CỦA SUCCESS RESOURCES TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁO DỤC THẾ GIỚI HIỆN NAY.

RICHARD TAN LÀ CEO CỦA SUCCESS RESOURCES TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁO DỤC THẾ GIỚI HIỆN NAY.

GIỚI THIỆU VỀ CEO RICHARD TAN LÀ CEO CỦA SUCCESS RESOURCES TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÁO DỤC THẾ GIỚI HIỆN NAY.

Trong suốt hơn 20 năm qua tập đoàn SR đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới, qua những chương trình đào tạo hàng đầu. Richard Tan cũng là giám đốc của Meta Group Asia Pacific, một công ty tư vấn và phân tích chiến lược được nhiều tập đoàn quốc tế quan tâm.

Ít ai biết rằng ông có một khởi đầu không suôn sẻ.

Richard bắt đầu kinh doanh vào năm 1990 bằng việc bán hóa chất chống trơn trượt cho sàn nhà. Nhưng sản phẩm của ông chẳng những không có khả năng chống trơn trượt mà còn làm hư hỏng sàn nhà. Kết quả là ông nợ 600000$ từ gần 20 vụ kiện khác nhau. Khởi đầu thất bại nhưng Richard không nản lòng, ông nói : “Nếu tôi không gặp thử thách, thì tôi không để lại dấu ấn nào trong cuộc đời. Nếu tôi không làm hết sức mình, thì tôi không thể cho gia đình tôi những điều tốt nhất”

Năm 1993, Richard thành lập Success Resources nhằm tổ chức những buổi hội thảo khắp châu Á. Kể từ đó trở đi, ông chưa bao giờ hủy bất kỳ buổi hội thảo nào và kiên quyết không để điều đó xảy ra cho dù số lượng người tham dự có ít đến đâu. Singapore đã công nhận những thành tích của Richard và xem ông như một hình mẫu của doanh nhân thành đạt, ông đã được trao giải thưởng Phoenix bởi chính phủ Singapore. Giải thưởng này tôn vinh những doanh nhân thành đạt nhất trong năm.

Tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới.
Success Resources Singapore Pte. Ltd.
Điện thoại: +65 6299 4677
Website: www.successresources.com
Địa chỉ: 33 Ubi Avenue 3, Vertex Tower B, #03-08 Ubi Ave 3, Singapore 408868

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.